CHUẨN BỊ HỒ SƠ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP THÚ Y CẦN NHỮNG GÌ?

0

Để giúp phần tạo điều kiện nhanh nhất, dễ dàng nhất để những thí sinh có nguyện vọng văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội đăng ký và nộp hồ sơ học tại trường, nhà trường có những hướng dẫn cũng như lưu ý cụ thể sau đây mà các bạn cần biết.

Đối tượng nào được học văn bằng 2 trung cấp thú y?

Hiện nay, trước tình trạng hàng loạt sinh viên ra trường bị thất nghiệp, nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 để tìm cho mình thêm cơ hội việc làm ở một ngành mới. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào là đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay, hay lại đi vào một sựa lựa chọn sai lầm lần nữa? Như vậy, học ngành gì để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có một tương lai rộng mở chính là điều bạn nên cân nhắc kỹ.

Theo thống kê về xu hướng nghề nghiệp 5 năm tới đây, nguồn nhân lực đã qua đào tạo nhóm ngành thú y là một trong những nhóm ngành thiếu hụt nhiều nhất, điều đó cũng là một tin vui cho những ai đã, đang và sẽ theo học ngành này.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung Cấp Thú Y – Khoa Thú Y Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người học, chính vì thế cũng tạo điều kiện tối đa cho những người vừa học vừa làm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành thú y và có thể  liên thông Cao Đẳng, Đại học luôn khi có nhu cầu.

Trước khi làm thủ tục hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 thú y – khoa thú y Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội bạn cần tìm hiểu mình đã đủ kiện học chưa, hồ sơ cần những giấy tờ gì và nộp ở đâu?

Hệ văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y dành cho những đối tượng tốt nghiệp trung cấp trở lên bất kỳ nhóm ngành nào với không giới hạn tuổi và thời gian học là 10 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp thú y chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.