Chính sách Miễn 100% học phí Cao đẳng Thú Y Hà Nội 2019

Năm 2019, vẫn tiếp tục thực hiện Chính sách An sinh – Giáo dục của toàn ngành Giáo dục, Cao đẳng thú y – Khoa Thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên.

Cụ thể, trong năm học này quỹ khuyến học của nhà trường sẽ cấp hàng trăm suất học bỗng Miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên. Thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường không chỉ được đào tạo trong môi trường chất lượng, hiện đại mà còn được áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên tới 100%.

Thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Thú y Hà Nội năm 2019

Năm 2019, cũng như những năm trước đây, mức học phí chung của nhà trường luôn phù hợp với các thí sinh, cùng với khung chương trình đào tạo chất lượng song hành cả lý thuyết và đào tạo. Sinh viên khi ra trường luôn đảm bảo kiến thức chuyên môn đảm bảo quá trình đi làm của các bạn.

Thấu hiểu những khó khăn của nhiều bạn thí sinh, cũng như nhằm khuyến khích những bạn có thành tích học tập tốt, là một trong những trường luôn đứng đầu về đạo tạo ngành thú y trên cả nước với chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục, thì nhà trường cũng luôn đứng đầu trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, khuyến khích sinh viên học tập tốt.

Năm 2019, Cao đẳng Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2019” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy Chuyên ngành Thú y đối với những đối tượng sau đây:

1. Miễn 100% học phí năm 2019 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  2. Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (tổng kết lớp 12 từ 8,0 trở lên).
  3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  4. Học bạ THPT (photo công chứng).
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPTS: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899