Chỉ Tiêu Xét Tuyển Ngành Thú Y Năm 2019 Có Gì Thay Đổi?

0

Trước tình trạng nhiều bệnh dịch nguy hiểm lây từ vật nuôi sang con người ngày một gia tăng và rất khó kiểm soát. Trách nhiệm của những người làm ngành thú y hơn bao giờ hết đóng vai trò quan trọng, đảm bảo sức khỏe vật nuôi, môi trường sống lành mạnh và chính là bảo vệ con người. Chính vì nhu cầu nhân lực của ngành thú y như vậy, nhiều học sinh cũng muốn nắm bắt cơ hội và đăng ký xét tuyển vào ngành này, tuy nhiên chỉ tiêu năm 2019 hệ cao đẳng chính quy có thay đổi gì không? Và những câu hỏi vướng mắc của học sinh xung quanh mùa tuyển sinh cũng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Năm 2019 Khoa Thú Y – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có thay đổi mới trong chỉ tiêu xét tuyển của các ngành mũi nhọn.

Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường CDD0114) được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ -BLĐTBXH ngày 05/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trải qua hơn 10 năm với bề dày với giáo dục đào tạo chất lượng uy tín cùng chương trình luôn được nghiên cứu đổi mới phù hợp với từng giai đoạn phát triển của xã hội. Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một môi trường tốt để học sinh lựa chọn học tập các ngành như: Ngành thú y; Ngành nấu ăn; Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng; Ngành Kế toán doanh nghiệp; Ngành văn thư hành chính…

Theo đó, năm 2019 Nhà trường thông báo chỉ tiêu của nhà trường sẽ không tăng tuy nhiên sẽ có sự điều chỉnh chỉ tiêu giữa các ngành. Những ngành học mũi nhọn và cơ hội việc làm phát triển sẽ điều chỉnh tăng chỉ tiêu so với các ngành khác, và ngành Thú y nằm trong danh sách 1 trong 3 ngành mũi nhọn của nhà trường (Ngành thú y; Ngành nấu ăn; Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng)

Việc tăng chỉ tiêu ngành mũi nhọn nhằm mục đích “cháy” chỉ tiêu như năm 2018, chính vì vậy thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuỷen có nguyện vọng học hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ đúng quy định thời gian xét tuyển của nhà trường.

Đối tượng, thời gian xét tuyển cao đẳng thú y như thế nào?

Đối tượng xét tuyển:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên không quy định độ tuổi và năm tốt nghiệp
 • Sức khỏe đảm bảo đủ để học tập, đạo đức tốt

Thời gian xét tuyển hệ cao đẳng chính quy

 • Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước từ tháng 1/2019
 • Đối với thí sinh đang học lớp 12 và tốt nghiệp năm 2019: Nhà trường nhận hồ sơ khi thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng thú y chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Bắt đầu từ mùa tuyển sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website: caodangthuyhanoi.edu.vn
 • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng thú y và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.