Chăn nuôi thú y – Ngành hót trong tương lai

Trong những năm gần đây cho thấy, nhóm ngành nông – lâm – ngư đang được rất nhiều thí sinh quan tâm, vì nhóm ngành này có rất nhiều cơ hội kiếm việc bởi Nhà nước đầu tư rất lớn đặc biệt là Chăn nuôi và Thú y để thúc đẩy sản xuất nông nghiệp.

Nhóm ngành này hứa hẹn sẽ rất hot trong tương lại, sinh viên ra trường sẽ rất dễ xin việc, bởi vì theo phân tích nhu cầu lao động đến năm 2020, nguồn nhân lực trong ngành nông – lâm – ngư sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động qua đào tạo. Sinh viên ra trường chỉ làm các công việc nghiên cứu, chế tạo có thu nhập cao và ổn định.

chan-nuoi-thu-y

Chan nuôi thú y – Ngành hót trong tương lai

Ngành chăn nuôi học ở đâu?
Tại Việt Nam, Hầu hết các tỉnh thành đều thiếu những kỳ sư chăn nuôi được đào tọa bài bản và có trinh độ chuyên môm. Ngành chăn nuôi đang ngày càng thu hút thí sinh tham gia xét tuyển bởi các nhu cầu chăm nôi gia súc, gia cầm đang được nhà nước đâu tư và phát triển… Vậy, học ngành chăn nuôi ở đâu? Trường nào đào tạo tốt? Điểm chuẩn ra sao?

1. Hình thức 1: (Chỉ tiêu: 200)
– Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia của cụm thi tập trung do các trường đại học, cao đẳng chủ trì theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

2. Hình thức 2: (Chỉ tiêu: 200)
– Xét tuyển đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT và dựa theo kết quả học tập lớp 10, 11, học kỳ I lớp 12.

3.  Hồ sơ xét tuyển:
– Đơn đăng ký xét tuyển
– Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2013 trở về trước. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
– Bản photo có công chứng học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
– 05 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 3 tháng.

4. Địa điểm nộp hồ sơ:
Phòng tuyển sinh trung cấp, cao đẳng thú y và chăn nuôi
Cơ sở 1: Phòng 204 – Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 105, Nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn: 04. 85.88.85.86 / 0967.983.866